Với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện, song hành với việc xây dựng đội ngũ Y Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, không ngừng đổi mới hệ thống máy móc, cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại trong khu vực và trên thế giới.


Tại Trung tâm Siêu âm, để đảm bảo chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán bệnh và điều trị kịp thời cho bệnh nhân, hệ thống máy móc của Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh hoàn toàn được nhập khẩu từ hãng GE Healthcare của Hoa Kỳ - Đơn vị nổi tiếng trên thế giới về sản xuất, cung cấp các thiết bị, giải pháp y tế đa dạng từ chẩn đoán hình ảnh, công nghệ thông tin y tế, theo dõi & chăm sóc bệnh nhân và công nghệ y sinh.…


Hệ thống máy siêu âm tại Trung tâm Siêu âm:


  • Hệ thống máy siêu âm 2D Logiq V3: Dòng máy siêu âm tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình siêu âm, không chỉ giúp siêu âm chẩn đoán thai nhi mà còn hỗ trợ rất lớn việc chẩn đoán các khối u vùng vú, gan, tuyến giáp.


  • Hệ thống máy siêu âm 4D Voluson 730 Pro: Là một hệ thống máy siêu âm hàng đầu thế giới có khả năng siêu âm thể tích thực sự. Độ phân giải hình ảnh sắc nét, cho phép nhìn và đánh giá hình ảnh thật, hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán chính xác. Tính năng ưu việt của hệ thống đa đầu dò (đủ 5 đầu dò), giúp tái tạo hình ảnh 4 chiều trong siêu âm thai, cho giá trị cao trong chẩn đoán các dị tật của thai nhi.


  • Hệ thống máy siêu âm Voluson S6: Dòng máy cao cấp chuyên dùng trong siêu âm sản phụ khoa, đặc biệt cho siêu âm 4D với các tính năng vượt trội trong lĩnh vực xử lý hình ảnh. Kỹ thuật xử lý hình ảnh siêu âm 3 chiều - 4 chiều là kỹ thuật HDMI, cho hình ảnh sống động, trung thực, rõ nét.


  • Hệ thống máy siêu âm Voluson E6 và các phiên bản được nâng cấp: Là dòng máy cao cấp hiện đại hiện nay. Giúp cho việc chẩn đoán những ca bệnh khó và phức tạp trở nên dễ dàng hơn. Máy cung cấp hình ảnh HDlive chất lượng cao, tốc độ truyền tải dữ liệu và tốc độ khung hình nhanh, đây là những thiết bị siêu âm đầu tiên hỗ trợ tính năng in 3D, tính năng này giúp bác sĩ giải thích rõ hơn với cha mẹ về các vấn đề của thai nhi như dị tật chi, dị tật môi miệng, di thật thoát vị thành bụng,...Ngoài ra, máy còn cung cấp những hình ảnh sắc nét và chân thật giúp cha mẹ được theo dõi và lưu lại những khoảng khắc đáng yêu của thai nhi.


Câu hỏi thường gặp

Siêu âm thai và khám thai có phải là cùng một dịch vụ?
Siêu âm thai và khám thai là hai dịch vụ khác nhau. Siêu âm thai là bác sĩ chẩn đoán hình ảnh kiểm tra quá trình phát triển của thai nhi trên hình thái siêu âm và khám thai là bác sĩ sản phụ khoa thăm khám và tư vấn các vấn đề liên quan đến thai kỳ cho mẹ như xét nghiệm cần thiết, kê đơn thuốc...