GÓI KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN - KHỞI ĐẦU CHO HÔN NHÂN BỀN VỮNG

GÓI KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN - KHỞI ĐẦU CHO HÔN NHÂN BỀN VỮNG

CLINIC
29/11/2021

Khám sức khỏe sinh sản không chỉ là quan tâm sức khỏe của bản thân mà còn thể hiện trách nhiệm với bạn đời, vì cuộc sống gia đình hạnh phúc và sức khỏe của con cái trong tương lai. Theo khuyến cáo, người trẻ nên đi khám tối thiểu 3 - 6 tháng trước khi có ý định sinh em bé. Kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân giúp cho các bạn trẻ chuẩn bị có con hiểu rõ về tình trạng của mình để có sự chuẩn bị tốt.

Trên thực tế, hiện nay nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại khám sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân do tâm lý lo sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó, có nhiều người do chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của việc vì sao nên khám sức khỏe sinh sản, nên vẫn do dự trong việc lựa chọn hoặc có những suy nghĩ chưa đúng khi nghĩ rằng cơ thể có triệu chứng mới là thời điểm cần phải đi khám… Chính bởi lẽ đó, đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi không thể cứu chữa vì khi phát hiện bệnh đã tiến triển rất nặng.

1. Vì sao cần khám sức khỏe sinh sản?

Khám sức khỏe sinh sản giúp các cặp đôi có thêm nhiều kiến thức bổ ích để khởi đầu cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây là những lợi ích to lớn của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân:

  • Chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống vợ chồng để có một cuộc sống tình dục thoải mái, thỏa mãn và an toàn.
  • Phát hiện bệnh lý truyền nhiễm, bệnh lây qua đường tình dục, ví dụ như viêm gan B hay HIV, những bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai...
  • Tầm soát và phát hiện bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản.
  • Kiểm tra và phát hiện những bệnh rối loạn di truyền: Phòng ngừa các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau.
  • Thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả. Tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn và thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả.

 

2. Gói khám sức khỏe sinh sản với đầy đủ danh mục cần thiết

Thấu hiểu tầm quan trọng, cần thiết của việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh đã triển khai “Gói khám sức khỏe sinh sản” với đầy đủ các danh mục  và chi phí khám sức khỏe sinh sản chi tiết như sau:

 

Gói khám sức khỏe sinh sản nữ

 

Gói khám sức khỏe sinh sản nam

*Ghi chú: Nam giới nên kiêng quan hệ tình dục 3-5 ngày trước khi khám để việc thăm khám được hiệu quả.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn về Gói khám, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng khám 125 Thái Thịnh qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng 0243 853 5522 hoặc Hotline 097 288 1125.

Share
Tìm kiếm
Tag
vắc xincovid trẻ emlịch nghỉ tếtbệnh tuyến giáplịch nghỉ lễtiểu đường thai kỳung thư đại trực trànggói khámung thưhậu covid-19trĩ nộimẹ bầuphòng khámviêm mũi họngviêm lộ tuyến cổ tử cungbệnh giao mùatiêm phòng 6 trong 1ung thư phổihậu covidcách chăm sóc trẻ bị viêm họngăn không ngon miệngsắtxét nghiệmhội chứng ống cổ taychụp x-quang tuyến vútư vấn miễn phí ung thưung thư cổ tử cungviêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thaitrĩ ngoạikhám sức khỏe tổng quátxét nghiệm thinprep pap6 in 1trẻ emkhám phụ khoanghỉ lễ giỗ tổ hùng vươngdinh dưỡngtest covidHPVthủy đậu10/3tầm soát ung thưdấu hiệu bệnh tuyến giápsiêu âm 4Dbác sĩbị tuyến giáp khi mang thaitiền ung thưthinprep papmỏi taytáo bón ở trẻ sơ sinhtiêm phòngsiêu âm thaiviêm não mô cầuưu đãi 30/4phương pháp phòng ung thưtiêm vắc xinrối loạn giấc ngủnguyên nhân táo bónchán ănhau covid 19phòng ngừa covidnghiệm pháp dung nạp đườngdấu hiệu ung thư vúnang rối màng mạchung thư cổ tử cungvắc xin 6.1cách chữa táo bónung thư vú giai đoạn 0covid19ung thư tuyến giáptrẻ bị táo bónmang thaitrẻ bị sốtbệnh trĩpcrung thư cổ tử cungsiêu âm 5Dthăm khámxét nghiệm covidung thư dạ dàyung thư gantầm soát ung thư vúrối loạn kinh nguyệttrẻ bị viêm họngkhám thai125 thái thịnhdấu hiệutest nhanhhỏi đáp ung thưung thư vúNIPTtránh thaicovid-19khai trươngsau sinhxét nghiệm tiểu đườngvirut rotaung thử cổ tử cungmất ngủtê tayung thư cổ tử cung