Chuyên Khoa Ngoại là một trong những chuyên khoa trọng yếu, cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện, chuyên nghiệp về điều trị ngoại khoa cho mọi lứa tuổi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến khám và điều trị tại Phòng khám 125 Thái Thịnh.


1. Khoa Ngoại tại Phòng khám 125 Thái Thịnh cung cấp các dịch vụ:


  • Ngoại khoa chấn thương chỉnh hình;
  • Ngoại khoa ung bướu;
  • Ngoại khoa nam khoa.

2. Chức năng và nhiệm vụ:


+ Khâu vết thường phần mềm;

+ Nắn chệch khớp, tháo dịch khớp, chích, tháo, dẫn lưu ổ viêm (áp xe)...

+ Bó bột, nẹp bột;

+ Cắt u các vị trí;

+ Nong hẹp bao quy đầu


3. Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ


Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ khoa Ngoại tại Phòng khám 125 Thái Thịnh được đào tạo bài bản, chuyên sâu các kỹ thuật chuyên ngành. Đồng thời, Bác sĩ và Kỹ thuật viên sử dụng thành thạo các máy móc, kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp, hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian ngắn, đem lại hiệu quả lâu dài.


4. Cơ sở vật chất


Khoa ngoại Phòng khám 125 Thái Thịnh được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và tân tiến, đảm bảo quá trình điều trị luôn được diễn ra nhanh chóng và an toàn.


Hội tụ Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện công lớn trong thành phố Hà Nội, Khoa Ngoại Phòng khám 125 Thái Thịnh tự hào là địa chỉ uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Khám tại Chuyên khoa Ngoại có cần đặt hẹn trước khi tới khám tại Chuyên khoa Nội không?
Khách hàng có thể tới đăng ký thăm khám trực tiếp tại Quầy Lễ tân mà không cần đặt hẹn trước. Xem thêm lịch làm việc của Bác sĩ tại chuyên mục "Lịch làm việc Bác sĩ " trên Website thaithinhmedic.vn để có thể lựa chọn Bác sĩ theo yêu cầu.