Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, Khoa Nội phát triển đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm - từng có nhiều năm làm việc tại các Bệnh viện công hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc, đề cao sự tận tụy nhiệt tình với bệnh nhân sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Các dịch vụ cung cấp tại Khoa Nội

  • Khám điều trị bệnh nội hô hấp;
  • Khám điều trị bệnh nội tiêu hóa – gan mật;
  • Khám điều trị bệnh nội thần kinh;
  • Khám điều trị bệnh nội cơ – xương – khớp;
  • Khám điều trị bệnh nội tim mạch - Khám, tư vấn, sàng lọc, tầm soát ung thư;
  • Cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao


Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Từ khi thành lập đến nay, Khoa Nội được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy điện não, lưu huyết não, hệ thống siêu âm tim mạch, máy nội soi tai mũi họng, máy nội soi đại tràng, dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám.

Câu hỏi thường gặp

Khám sức khỏe tổng quát có cần nhịn ăn sáng không?
Để có kết quả chính xác. khi tới thăm khám sức khỏe tổng quát, bạn nên nhịn ăn sáng, bởi trong quá trình thăm khám các Bác sĩ có thể sẽ chỉ định một vài xét nghiệm (Một số xét nghiệm sẽ cần nhịn ăn sáng như: Đường máu, mỡ máu...)