Gói khám sức khỏe sinh sản

  • 29/02/2020 02:59
  • 5165

Khám sức khỏe sinh sản – Khởi đầu cho hôn nhân bền vững

Khám sức khỏe sinh sản hiện đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người trong độ tuổi sinh sản hoặc tiền hôn nhân. Nhiều người do chưa hiểu rõ được tầm quan trọng của việc vì sao nên khám sức khỏe sinh sản, nên vẫn do dự trong việc lựa chọn hoặc có những suy nghĩ chưa đúng khi nghĩ rằng cơ thể có những triệu chứng mới là thời điểm cần phải đi khám….Chính bởi lẽ đó nên đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra khi không thể cứu chữa vì khi phát hiện bệnh đã tiến triển rất nặng.

Vì sao cần khám sức khỏe sinh sản?

  • Khám sức khỏe sinh sản giúp bạn phát hiện sớm bệnh lý phụ khoa, nam khoa hay bệnh xã hội, nếu vô tình mắc phải trước đó. Từ đó kịp thời điều trị, ngăn chặn lây lan, biến chứng, bảo vệ an toàn chức năng sinh sản, tính mạng của mình..
  • Khi thăm khám các Bác sỹ chuyên khoa có thể phát hiện được những nguy cơ tiềm ẩn có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn, hướng điều trị phù hợp.
  • Với những người chuẩn bị kết hôn, chuẩn bị sinh con thì việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ sẽ giúp bạn an tâm để bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, sẵn sàng để chào đón con yêu khỏe mạnh…

Gói khám sức khỏe sinh sản với đầy đủ danh mục cần thiết

Thấu hiểu tầm quan trọng, cần thiết của việc khám sức khỏe sinh sản định kỳ, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh đã triển khai “Gói khám sức khỏe sinh sản” với đầy đủ các danh mục như sau:

GÓI KHÁM SỨC KHỎE PHỤ KHOA

Goi kham suc khoe update moi nhat 29.02.2020-1.jpg

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn về Gói khám, Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng khám 125 Thái Thịnh qua Tổng đài CSKH 0243 853 5522 hoặc Hotline 097 288 1125, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của bạn 24/7.