Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại Phòng khám 125 Thái Thịnh

 • 17/03/2020 04:06
 • 4030

Để hỗ trợ kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, giảm bớt gánh nặng tài chính khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh, Phòng khám đã hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín như: BIC (Bảo hiểm Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam), PVI (Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam), VBI (Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam) Công ty ATACC, Công ty Insmart.

Theo đó, các khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm của một trong những đơn vị kể trên sẽ được hưởng chính sách bảo lãnh viện phí ngoại trú cùng những chính sách ưu đãi theo sự thỏa thuận giữa hai đơn vị.

bao lanh vien phi.jpg

Dịch vụ bảo lãnh viện phí ngoại trú tại Phòng khám 125 Thái Thịnh như thế nào?

Với dịch vụ này, khách hàng tham gia bảo hiểm BIC, PVI, VBI hay của Công ty ATACC, Insmart sẽ được Công ty Bảo hiểm bảo lãnh thanh toán – chi trả trực tiếp các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm ngay tại thời điểm khám chữa, điều trị ngoại trú ở Phòng khám 125 Thái Thịnh. Và khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán cho Phòng khám phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Quy trình bảo lãnh ngoại trú:

 • Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm và CMTND/hộ chiếu. Giấy khai sinh đối với trẻ em dưới 18 tuổi tại quầy Tiếp đón của Phòng khám.
 • Bước 2: Lễ tân nhập thông tin khám bệnh và tư vấn, hướng dẫn khách hàng các bước thăm khám.
 • Bước 3: Khách hàng ký hóa đơn, yêu cầu bảo lãnh. Phòng khám thông báo thông tin bệnh nhân được bảo hiểm và chí phí điều trị dự trù. Sau khi nhận được xác nhận bảo lãnh từ công ty bảo hiểm, Phòng khám sẽ thông báo kết quả bảo lãnh viện phí. Quý khách chỉ cần đóng tiền với những khoản không có trong danh mục bồi thường của Công ty Bảo hiểm.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh ngoại trú tại Phòng khám 125 Thái Thịnh:

 • Phòng khám có 10 chuyên khoa uy tín cùng đội ngũ các Y Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với phương châm làm việc “Luôn ân cần, luôn cố gắng”, hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo.
 • Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm tại Phòng khám rất đơn giản, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

DANH SÁCH ĐỐI TÁC BẢO HIỂM.jpg

Danh sách công ty bảo hiểm được bảo lãnh viện phí tại Phòng khám thông qua Insmart

Một số nội dung cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí:

 • Những dịch vụ y tế mà khách hàng được bảo lãnh phụ thuộc vào hạng mức Thẻ Bảo Hiểm của bạn. Bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các điều khoản thanh toán bằng cách liên hệ với công ty Bảo Hiểm nhằm tránh trường hợp hiểu lầm và gây tranh cãi.
 • Nếu mọi hạng mục khám chữa bệnh của bạn không được công ty Bảo Hiểm bảo lãnh thanh toán, bạn sẽ phải đóng toàn bộ phần chi phí cho Phòng khám
 • Đối với những trường hợp không được bảo lãnh trực tiếp tại Phòng khám(bao gồm cả những bảo hiểm không ký kết thỏa thuận thanh toán trực tiếp với Phòng khám 125 Thái Thịnh hoặc quyền lợi của khách hàng không được bảo lãnh trực tiếp), chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn chuẩn bị các giấy tờ liên quan giúp công việc thanh toán chi phí của bạn với công ty bảo hiểm thuận lợi, nhanh chóng.

Là Phòng khám Đa khoa cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao; Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh luôn nỗ lực đổi mới không ngừng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ với sự thuận tiện tối đa và mức chi phí hợp lí nhất.

Hy vọng rằng, với những thông tin về dịch vụ bảo lãnh viện phí ngoại trú, cũng như các bước trong quy trình bảo lãnh tại Phòng khám 125 Thái Thịnh sẽ mang tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về các vấn đề liên quan, quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline 0972881125 hoặc trao đổi thông qua fanpage Thái Thịnh Medic. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Bài trước

Bài tiếp theo