Chuyên khoa Nội

  • 23/04/2019 11:15
  • 7112

CHUYÊN KHOA NỘI

Khoa Nội với đầy đủ các chuyên khoa về hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, cơ xương khớp… cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các khoa chuyên ngành và hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho tất cả khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp:

- Khám điều trị bệnh nội hô hấp

- Khám điều trị bệnh nội tiêu hóa – gan mật

- Khám điều trị bệnh nội thần kinh

- Khám điều trị bệnh nội cơ – xương – khớp

- Khám điều trị bệnh nội tim mạch

- Khám, tư vấn, sàng lọc, tầm soát ung thư

- Cung cấp gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến nâng cao

……

khoet-chop-co-tu-cung.jpg

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia

Để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, đồng thời hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Khoa Nội phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từng có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ y tá, điều dưỡng giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công việc, đề cao sự tận tụy nhiệt tình với bệnh nhân sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Từ khi thành lập đến nay, Khoa Nội được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy điện não, lưu huyết não, hệ thống siêu âm tim mạch, máy nội soi tai mũi họng, máy nội soi đại tràng, dạ dày… nhằm chẩn đoán chính xác các bệnh lý chuyên khoa.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám và điều trị tại khoa cũng được chú trọng đầu tư với đầy đủ các tiện nghi, phòng ốc rộng rãi khang trang thoáng mát, sạch sẽ tạo không gian thoải mái nhất cho tất cả khách hàng thăm khám.

Với quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu tại Thủ đô trong lĩnh vực Y tế tư nhân, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh luôn chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn – Trang thiết bị y tế hiện đại – Chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh.

Khi có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc, hay cần được tư vấn đề các vấn đề chăm sóc sức khỏe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài CSKH: 0243 853 5522 / 0247 309 6888.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và gia đình 24/7!

Sức khỏe của bạn – Niềm vui của chúng tôi

Bài trước

Trung tâm xét nghiệm

  • 23/04/2019 11:00
  • 16002

Bài tiếp theo

Chuyên khoa Ngoại

  • 23/04/2019 11:17
  • 5967