Nhằm chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của trẻ em, Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh đã thành lập Chuyên Khoa Nhi với hệ thống các thiết bị y khoa hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Ngay từ khi thành lập, Chuyên Khoa Nhi đã trở thành một trong những cơ sở uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Khoa Nhi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực Nhi khoa đang công tác tại các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Trung ướng, BV Xanh Pôn,... Các bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị bệnh lý cho trẻ. Với sứ mệnh: Luôn ân cần - Luôn cố gắng, Khoa Nhi Phòng khám 125 Thái Thịnh xứng đáng là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn khi chăm sóc sức khỏe cho bé yêu!


1. Chuyên Khoa Nhi cung cấp các dịch vụ thăm khám điều trị các bệnh cho trẻ từ sơ sinh đến dưới 16 tuổi:


  • Thăm khám điều trị các bệnh lý đường hô hấp;
  • Thăm khám điều trị các bệnh đường tiêu hóa;
  • Điều trị, tư vấn phòng tránh các bệnh lý truyền nhiễm;
  • Thăm khám, điều trị, tư vấn dinh dưỡng.


2. Đội ngũ Bác sĩ Chuyên khoa


Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa Phòng khám quy tụ các Bác sĩ giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm đang công tác tại các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nhi Trung ương, BV Xanh Pôn, công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Y Hà Nội,…


3. Cơ sở vật chất


Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không gian khám chữa bệnh thoải mái, sạch sẽ thoáng mát sẽ mang đến cho bé cảm giác thư thái và dễ chịu khi thăm khám. Cùng với đó Khoa Nhi được ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến hiện nay, qua đó hỗ trợ tối đa cho các Bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh nhi.


4. Tiện ích tại Nhi Khoa


Tiện ích đặt hẹn giúp mẹ và bé giảm tối đa thời gian chờ đợi: Đặt hẹn tại link: http://thaithinhmedic.vn/dat-hen hoặc liên hệ Tổng đài CSKH: 0243 853 5522


Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần


  • Từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần - Ca sáng: 07h30 - 12h00 | Ca chiều: 13h30 - 17h00 | Ca tối: 17h00 - 20h00
  • Riêng đối với phòng Vip: Thời gian làm việc vào tất cả các ca tối trong tuần & cả 3 ca trong 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. (Để phục vụ được tốt, các cha mẹ vui lòng đặt hẹn trước khi tới thăm khám)


Cùng quyết tâm xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu tại Thủ đô trong lĩnh vực Y tế tư nhân, Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh luôn chú trọng phát triển theo hướng kết hợp Chất lượng chuyên môn – Trang thiết bị y tế hiện đại – Chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa 125 Thái Thịnh.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian làm việc của Khoa Nhi?
Khoa Nhi hay các Chuyên khoa khác tại Phòng khám đều làm việc tất cả các ngày trong tuần, ca sáng từ 7h30-12h00, ca chiều từ 13h30-17h00, ca tối từ 17h00 -20h00, kể cả thứ 7 và chủ nhật. Riêng với các dịch vụ xét nghiệm, khám phụ khoa/khám thai, siêu âm 2D phòng khám có mở thêm ca trưa: 12h00 - 13h30.