Mắt được ví như "cửa sổ tâm hồn" vì là cơ quan quan trọng, dễ nhạy cảm và cũng rất dễ bị tổn thương. Hiện nay, do sự ô nhiệm môi trường tăng cao, rất nhiều bụi mịn và chất ô nhiễm khiến bạn dễ mắc phải các bệnh lý về mắt, bệnh xảy ra ở tất cả mọi lứa tuổi. Bệnh lý về mắt tuy không trực tiếp làm ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều những bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Chuyên khoa Mắt - Phòng khám 125 Thái Thịnh được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự chăm sóc hoàn hảo với các dịch vụ chẩn đoán, điều trị bệnh lý, những tổn thương rối loạn về mắt.


1. Chuyên khoa mắt cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh về mắt cho mọi lứa tuổi:


  • Đo khúc xạ, điều trị và tư vấn các bệnh về khúc xạ: cận thị, viễn thị, loạn thị, đo - cắt kính;
  • Thăm khám, điều trị các bệnh về giác mạc, võng mạc,…: viêm giác mạc, viêm kết mạc,…;
  • Lấy dị vật kết mạc, giác mạc,…;
  • Thủ thuật rạch, chích chắp, lẹo; khâu kết mạc rạch,…


2. Cơ sở vật chất


Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám của quý khách hàng, Khoa Mắt được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ đắc lực công tác thăm khám và điều trị bệnh lý liên quan đến mắt như:

  • Kính sinh hiển vi;
  • Máy đo khúc xạ;
  • Thiết bị soi đáy mắt;
  • Thiết bị soi đáy đồng tử;
  • Bộ máy chiếu đo thị lực.


3. Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa:


Chuyên khoa Mắt - Phòng khám 125 Thái Thịnh hội tụ các bác sĩ nhãn khoa dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn y khoa chuyên sâu, Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho mọi khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Phòng khám 125 Thái Thịnh thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên khoa và các phương pháp điều trị mới, tân tiến thông qua các khóa đào tạo y khoa về mắt.


Tại Chuyên Khoa Mắt hiện có triển khai chương trình đo thị lực miễn phí, Quý khách hàng có nhu cầu có thể tới Phòng khám 125 Thái Thịnh để kiểm tra thị lực. Ngoài ra, Phòng khám 125 Thái Thịnh còn đầu tư xây dựng khu vực quầy kính, nhập khẩu đa dạng các mẫu gọng kính, mắt kính, kính râm...để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.


CHUYÊN KHOA MẮT - TẦNG 1, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 125 THÁI THỊNH

Câu hỏi thường gặp

Thời gian làm việc của Chuyên khoa Mắt?
Khoa Mắt làm việc tất cả các ngày trong tuần, ca sáng từ 7h30-12h00 và ca chiều từ 13h30-17h00 kể cả thứ 7 và chủ nhật.